Chồng ngoại tình, phụ nữ thông minh nên làm gì để được hạnh phúc?

Chồng ngoại tình, rất nhiều chị em bối rối không biết nên làm gì. Hãy nhớ, người phụ nữ thông minh là biết cách làm cho mình hạnh phúc. Tuy tình cảm vợ chồng rất thiêng liêng nhưng khi anh ta không tôn trọng bạn, thì đừng làm cho bản thân mình mất thêm giá trị

Hãy khóc để giải tỏa, nhưng đừng khóc trước mặt chồng

Đừng tin vào lý do ngoại tình của đàn ông “chỉ ham vui, thích của lạ”. Thực sự, khi anh ta quyết định ngoại tình thì thứ tình yêu vợ chồng cũng đã bắt đầu phai nhạt.

Hãy khóc để giải tỏa nỗi u uất trong lòng
Hãy khóc để giải tỏa nỗi u uất trong lòng

Khóc lóc sẽ chẳng giải quyết được việc gì, ngược lại chỉ khiến anh ta cảm thấy phiền chán, thương hại mà thôi. Tin chắc bạn sẽ chẳng vui vẻ hạnh phúc gì khi nhận được sự thương hại của chồng. Thế nhưng cũng hãy khóc thật to, để giải tỏa hết bức xúc oán giận đè nén trong lòng.

Đừng đánh ghen, hãy tỏ ra mình là người bề trên và không quan tâm

Đánh ghen có thể khiến bạn cảm thấy hả hê ngay khi đó, nhưng có được bao nhiêu người thông cảm với bạn. Thay vào đó sẽ là cả mớ chỉ trích “không biết giữ chồng”, “đanh đá thế chồng bỏ là phải”. Đó là chưa kể việc dính dáng đến pháp luật. Và bạn đang hạ thấp mình chỉ bằng cô bồ nhí đó

Khi đó, chính người chồng cũng cảm thấy bạn thật phiền toái đáng ghét và càng thương cô bồ nhí hơn. Kẻ thứ ba lúc này cũng sẽ được dịp lên mặt khi “ngoan và hiền hơn bà vợ già ở nhà”

Kiêu hãnh và đừng đánh mất giá trị bản thân
Kiêu hãnh đừng đánh mất giá trị bản thân

Lúc này, nếu bạn cứ im lặng cũng không phải biện pháp hay. Có thể đáp trả bằng những hành động chứng minh mình là người thông minh có giáo dục, không thèm chấp nhặt với những người không liên quan, ngẩng cao đầu lạnh lùng và phán “Chị dùng chán rồi, em nhặt lại có thích không?”. Tin chắc khi ấy, không chỉ bồ nhí, mà chồng bạn cũng tức điên lên.

Làm đẹp cho bản thân và hưởng thụ cuộc sống

Chồng ngoại tình không đồng nghĩa với việc bạn xấu xí, bạn không tốt. Đừng ngồi im và hành hạ bản thân. Hãy ăn thật ngon, mặc thật đẹp, dành thời gian đi du lịch một mình để tĩnh lặng nhìn lại bạn muốn gì.

Dành thời gian nhiều hơn cho bản thân
Dành thời gian nhiều hơn cho bản thân

Hãy cho chồng bạn thấy, anh ta vừa làm mất thứ quý giá nhất của cuộc đời anh ta và sẽ chẳng tìm được ở đâu một người vợ vừa xinh đẹp giỏi giang như bạn cả.

Đừng kể lể dài dòng với cha mẹ, kể cả là cha mẹ ruột, nhưng hãy tâm sự nhiều hơn với bạn thân

Khi xảy ra biến cố, chúng ta thường có xu hướng nhớ về gia đình, về sự che chở ấm áp của cha mẹ. Thế nhưng bây giờ, bạn cũng đã có gia đình của riêng mình, tiếc rằng nó không được như ý nhưng khi bạn suy sụp vì chồng ngoại tình, cha mẹ bạn sẽ chẳng thể giúp được gì nhiều, ngược lại chỉ khiến họ thêm bận tâm và lo lắng.

Tâm sự với bạn thân để giải toản nỗi buồn
Tâm sự với bạn thân để giải toản nỗi buồn

Lúc này, chính là lúc cô bạn thân của bạn được trưng dụng. Hãy tỉ tê khóc lóc, cùng ngồi nói xấu chồng và bồ nhí với nhau, thậm chí lên cả kế hoạch đánh bom họ. Tin chắc rằng, việc này sẽ hữu ích hơn cho việc ổn định tâm tình và lấy lại tinh thần của bạn

Hãy buông bỏ khi thấy quá mệt

Các cụ vẫn nói “Già néo đứt dây”. Khi thấy mối quan hệ giữa hai vợ chồng không thể cứu vãn được nữa – Hãy buông bỏ. Hôn nhân mà chỉ một người muốn xây thì sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc đích thực.

Bạn có dám cam đoan rằng anh ta sẽ ngoan ngoãn trở về bên bạn hoặc nếu có thì sẽ được bao lâu. Liệu bạn có đủ sức, đủ rộng lượng, đủ yêu anh ta để tiếp tục tha thứ không? Chuyện này sẽ như một vết sẹo giữa hai vợ chồng.

Hãy buông tay khi quá mệt mỏi
Hãy buông tay khi quá mệt mỏi

Không thể giữ được đàn ông khi tâm anh ta không còn bên cạnh bạn nữa. Nếu đã như vậy, hãy buông bỏ, tìm lại sự bình yên cho chính mình.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.